1.THÀNH PHẦN: Hữu cơ gồm: đạm, lân, kali, trung vi lượng, 18 loại axit amin, enzyme, hàng tỷ vi sinh vật kháng bệnh và các chất phụ gia sinh học khác.
2. NGUYÊN LIÊU: Được chiết xuất từ dịch cá và tảo biển theo công nghệ vi sinh nhật bản.
3. CÔNG DỤNG : Khắc phục hiện tượng xoăn ngọn, chùn đọt do thiếu vi lượng
- kéo đọt to múp, đâm chồi phát lộc mạnh
- lá to, xanh dày, bóng mượt
- dưỡng bông sáng bóng đẹp
- dưỡng trái, nuôi lớn trái, trái sáng bóng mẫu mã đẹp
- hạn chế rụng trái non, giúp trái chín đều
- tăng hấp thụ các chất dinh dưỡng.
- hạn chế nấm khuẩn gây bệnh trên cây trồng
4. HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG :
– cà phê, hồ tiêu, chanh dây, bở, nhãn, vãi, sầu riêng, cam, quýt, bưởi, thanh long: pha 1 lít cho 400 lit nước phun ước 2 mặt lá, thân cành, giai đoạn phục hồi sau thu hoạch, trước khi ra hoa, sau khi đậu trái, nuôi trái, và thời điểm khác tùy loại cây trồng.
– cây hoa màu: pha 1 lít cho 400 lít nước, định kỳ 7 -20 ngày xịt một lần tùy theo đối tượng cây trồng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.